Home Đời sống Vụ xe ôm bị tố chặt ch.ém khách 600.000 đồng quãng đường chưa đầy 10km: Tài xế lên tiếng

Vụ xe ôm bị tố chặt ch.ém khách 600.000 đồng quãng đường chưa đầy 10km: Tài xế lên tiếng

7 min read
0
380

Trước sự việc bị nữ hành khách tố chặt ch.ém quãng đường chưa đầy 10km từ bến xe Mỹ Đình đi đến Điện Biên Phủ (Hà Nội) chưa đầy 10km giá 600.000 đồng, tài xế xe ôm Văn Minh đã lên tiếng phủ nhận.

Liên quan đến sự việc, chị L.T.V. (ở Lào Cai) tố bị tài xế xe ôm Văn Minh “chặt ch.ém” 600.000 đồng cho quãng đường chưa đầy 10km ở Hà Nội. Chiều 15/1, theo bản tường trình tài xế Đỗ Văn T. (tài xế hãng xe Văn Minh) cho biết, trưa 15/1, anh có chở 1 cô gái từ bến xe Mỹ Đình tới TP Bắc Giang thỏa thuận giá 400.000 đồng. Khi tới nơi cô gái đó nói chờ đi có việc rồi chở về Hà Nội.

Quãng đường từ bến xe Mỹ Đình tới đường Điện Biên Phủ, tài xế xe ôm hét giá 500.000 đồng.Quãng đường từ bến xe Mỹ Đình tới đường Điện Biên Phủ, tài xế xe ôm hét giá 500.000 đồng.

Anh T. đã chờ cô gái đó khoảng 30-40 phút sau đó chở về đường Điện Biên Phủ (Hà Nội). Khi về đến địa điểm trên, anh T. nói với cô gái hết 600.000 đồng tiền xe nhưng cô gái đó không đồng ý. Khi hai bên lời qua tiếng lại và có xảy ra cãi vã. Sau đó, anh Tuấn nói bớt cho cô gái 100.000 đồng, cô gái đã đồng ý trả 500.000 đồng.

Tài xế T. tường trình lại sự việc.Tài xế T. tường trình lại sự việc.

Trước sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, chị L.T.V. (cô gái tố bị xe ôm chặt ch.ém) khẳng định, chị không hề đi lên Bắc Giang như lời tài xế nói. “Quá trình đi xe khách từ Lào Cai xuống bến xe Mỹ Đình tôi b.ắt xe ôm đến đường Điện Biên Phủ để đi công việc, sự việc không như tài xế nói”, chị V. khẳng định.

Chị V. cũng đã đến công an phường trình báo.Chị V. cũng đã đến công an phường trình báo.

Được biết, đến khoảng 18h30 chị V. đã đến Công an phường Mỹ Đình 2 trình báo sự việc đi xe ôm bị chặt ch.ém. Cũng trong thời gian này, tài xế Tuấn cũng đến công an phường Mỹ Đình 2 để làm việc.

Ông Lê Văn Quyết, Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ Văn Minh cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin phía công ty đã bàn giao tài xế T. cho công an làm việc.

Chiếc xe chở chị V.Chiếc xe chở chị V.

“Nếu tài xế T. v.i ph.ạm sẽ phải chịu hình thức kỷ luật của công ty. Cơ bản là tôi chưa gặp được cô gái kia để xem thực hư câu chuyện ra sao”, ông Quyết thông tin.

“Sviệc này làm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của công ty nên đơn vị để pháp luật giải quyết. Hành vi như thế này của tài xế T. sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của anh em khác trong công ty”, ông Quyết phân trần.

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: ‘L.ật t.ẩy’ các Spa làm đẹp da bằng… m.áu người

Thời gian gần đây, phương pháp làm đẹp da bằng cách dùng hàng trăm mũi kim chích đầy m.áu …