Home Pháp luật Trung úy c.ảnh s.át mang s.úng đi Nh.ậu, b.ắn ng.ười b.ị th.ương ở Bình Dương

Trung úy c.ảnh s.át mang s.úng đi Nh.ậu, b.ắn ng.ười b.ị th.ương ở Bình Dương

4 min read
1
595

Khi x.ảy r.a m.âu th.uẫn với khá.ch trong quá.n Nh.ậu, trung úy c.ảnh s.át khu vực đã dùng s.úng b.ắn làm 1 ng.ười b.ị th.ương. ng.ười này hiện đang b.ị tạm đình chỉ c.ô.ng tá.c để đ.iều tr.a.

ảnh minh họaảnh minh họa

Sá.ng nay (8/6), ng.uồn t.in riêng của PV Tiền Phong cho biết, CA phường Thuận Giao (TP Thuận An, Bình Dương) đã tạm đình chỉ c.ô.ng tá.c đối với trung úy Đ.Đ.N (SN 1990) c.ảnh s.át khu vực thuộc đ.ơn v.ị này.

ng.uồn t.in cho biết thêm, trước đó vào ngày 4/6 trung úy N. đến một quá.n Nh.ậu ở phường Đô.ng Hòa, TP Dĩ An. Tại đây, N. x.ảy r.a m.âu th.uẫn với một nh.óm khá.ch trong quá.n. Vị trung úy sau đó đã rút s.úng để gi.ải qu.yết m.âu th.uẫn kh.iến một ng.ười b.ị th.ương.

Ngay sau khi x.ảy r.a v.ụ việc, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng địa phương đã v.ào c.uộc.

“Ngày thứ 6 (5/6), CA phường Thuận Giao đã tạm đình chỉ c.ô.ng tá.c trung úy N. Hiện, CA TP Thuận An đang v.ào c.uộc l.àm r.õ để đưa ra hướng x.ử l.ý tiếp theo”, ng.uồn t.in cho hay.

Để l.àm r.õ v.ụ việc, PV Tiền Phong đã liên hệ với thượng tá Đặng Hữu Phương – Trưởng CA TP Thuận An. Tuy nhiên, ô.ng Phương kh.ô.ng đưa ra ý kiến mà đ.ề ngh.ị PV liên hệ với trực b.an.

Nguồn BÁO TIỀN PHONG : https://www.tienphong.vn/phap-luat/trung-uy-canh-sat-mang-sung-di-nhau-ban-nguoi-bi-thuong-o-binh-duong-1669831.tpo

.https://tinnongnews.com/trung-uy-canh-sat-mang-sung-di-nhau-ban-nguoi-bi-thuong-o-binh-duong.html?

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

l.ời kh.ai lạnh lùng của h.ung th.ủ lớp 11 tr.ói b.é trai 5 t.uổi Nghệ An trong nhà hoang: gi.ấu đi để làm anh hùng gi.ải c.ứu như trong game

Làm việc với c.ơ qu.an đ.iều tr.a, n.am sinh lớp 11 đã cúi đ.ầu th.ừa nh.ận h.ành v.i của …