Home Pháp luật R.úng đ.ộng cha gi.ế.t con ở Đà Nẵng: Mẹ già kể phút ch.ế.t lặng nhận điện thoại

R.úng đ.ộng cha gi.ế.t con ở Đà Nẵng: Mẹ già kể phút ch.ế.t lặng nhận điện thoại

8 min read
0
705

Trước khi b.ị tra tay vào c.òng số 8, Hời đã gọi điện thoại về Thái Bình th.ông báo với mẹ là đã “lỡ tay gi.ế.t ch.ế.t con…”.

Như đã th.ông tin, khoảng 2h ngày 24/2, CA Đà Nẵng tiếp nhận t.in b.áo của bà Nguyễn Thị Huyền (quê Thái Bình) về việc cháu ngoại của bà là Bùi Thị Uyển Nhi (8 t.uổi) b.ị cha ruột là Bùi Văn Hời (34 t.uổi, quê Hưng Hà, Thái Bình) gi.ế.t và phi t.ang x.á.c xuống sông Hàn.

C.ơ qu.an CA đã vào cuộc, Hời b.ị b.ắt gi.ữ và kh.ai nh.ận h.ành v.i gi.ế.t con. Trước khi b.ị tra tay vào c.òng số 8, Hời đã gọi điện thoại về Thái Bình th.ông báo với mẹ là đã “lỡ tay gi.ế.t ch.ế.t con…”.

r.úng đ.ộng cha gi.ế.t con ở Đà Nẵng: Mẹ già kể phút ch.ế.t lặng nhận điện thoạiBà Dân Ch.ế.t lặng khi nghe tin con th.ông báo đã gi.ế.t ch.ế.t cháu

Bà Nguyễn Thị Dân (71 t.uổi, bà nội của cháu Nhi, xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà) ch.ế.t lặng khi nghe đứa con trai, cũng là ngh.i ph.ạm, báo tin đ.ộng trời.

“21h ngày 24/2 tôi thấy nó (Hời- PV) gọi điện thoại về bảo là con lỡ tay đ.á.nh ch.ế.t cái Nhi rồi. Nó nói vậy rồi tắt máy. Tôi đ.au l.òng đến ngất đi khi nghe tin đứa cháu nội bao năm tôi nuôi dưỡng lại b.ị chính con đẻ mình gi.ế.t h.ại”, bà Dân nghẹn ngào kể lại.

Sau cuộc điện thoại ngắn ngủi đó, bà Dân đã gọi vào cho cá.c con bà đang sống ở miền Nam y.êu c.ầu liên lạc với Hời để tìm hiểu sự việc.

“Nó nói gi.ế.t con vì cãi nhau với vợ cũ”

“Đến 23h đêm tôi mới liên lạc lại được với nó. Phải nịnh mãi nó mới hợp tá.c trò chuyện. Tôi xin nó cho tôi biết th.i th.ể cháu Nhi đang ở đâu, để tôi vào bế về. Hời nó bảo xa lắm mẹ kh.ông đi được đâu, kh.ông tìm được đâu”, bà Dân kể.

Trong n.ước m.ắ.t bà Dân nghẹn ngào: “Nó nói nó gi.ế.t con bé vì cãi nhau với vợ cũ. Nó kể là gi.ế.t con bé xong cho vào túi ni-lon rồi lồng thêm hai bao tải và b.uộc thêm đ.á mang đi vứt xuống sông….Tôi kh.ông tha thứ cho nó được nữa.

Nó lỡ gi.ế.t cháu tôi rồi thì chịu t.ội, để cho con bé được về an nghỉ với tổ tiên. Cháu sống với tôi từ bé, giờ ra thế này tôi như ch.ế.t đi rồi”.

r.úng đ.ộng cha gi.ế.t con ở Đà Nẵng: Mẹ già kể phút ch.ế.t lặng nhận điện thoạiBé Nhi khi còn vẫn sống với bà nội

Vì già yếu bà Dân kh.ông thể vào tận Đà Nẵng tham gia tìm cháu Nhi. Hiện có 5 ng.ười con của bà cũng là bá.c ruột của n.ạn nh.ân đang t.úc tr.ực để t.ìm k.iếm th.i th.ể cháu bé.

Trong căn nhà nhỏ sơ sài, bà Dân cùng ng.ười thân mỗi ng.ười một góc nhà ngồi bất đ.ộng nhìn xa xăm…, thi thoảng lại than trá.ch ai oá.n trong tiếng nấc nghẹn.

Bà trá.ch con trai bà lú lẫn đã ăn phải bùa ngải của ng.ười đàn bà Hàn Quốc để b.ỏ v.ợ, ruồng rẫy con cái g.ây ra cơ sự đ.au l.òng hô.m nay.

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

l.ời kh.ai lạnh lùng của h.ung th.ủ lớp 11 tr.ói b.é trai 5 t.uổi Nghệ An trong nhà hoang: gi.ấu đi để làm anh hùng gi.ải c.ứu như trong game

Làm việc với c.ơ qu.an đ.iều tr.a, n.am sinh lớp 11 đã cúi đ.ầu th.ừa nh.ận h.ành v.i của …