Home Pháp luật l.ời kh.ai lạnh lùng của h.ung th.ủ lớp 11 tr.ói b.é trai 5 t.uổi Nghệ An trong nhà hoang: gi.ấu đi để làm anh hùng gi.ải c.ứu như trong game

l.ời kh.ai lạnh lùng của h.ung th.ủ lớp 11 tr.ói b.é trai 5 t.uổi Nghệ An trong nhà hoang: gi.ấu đi để làm anh hùng gi.ải c.ứu như trong game

12 min read
0
1,316

Làm việc với c.ơ qu.an đ.iều tr.a, n.am sinh lớp 11 đã cúi đ.ầu th.ừa nh.ận h.ành v.i của m.ình.

Như chúng tôi đã đưa tin, chiều t.ối 9-6, một l.ãnh đ.ạo UBND xã qu.ỳnh Tam, huyện qu.ỳnh Lưu, Nghệ An cho biết CA đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, đ.iều tr.a về sự r.a đ.i của một b.é trai 5 t.uổi trong một căn nhà hoang.

Trước đó, CA huyện qu.ỳnh Lưu và chính quyền xã qu.ỳnh Tam nh.ận được tr.ình b.áo của anh H.V.T. – ngụ xóm 9, xã qu.ỳnh Tam – cho hay khoảng 15h chiều 7-6, c.on trai anh là ch.áu H.T.V.Đ. (5 t.uổi) xin phép b.ố sang nhà hàng xóm chơi. Đến chiều t.ối kh.ô.ng thấy c.on về, g.ia đ.ình anh T. đã tỏa ra khắp nơi t.ìm k.iếm nhưng vẫn kh.ô.ng có tin tức của c.on trai m.ình.

Vị l.ãnh đ.ạo xã qu.ỳnh Tam cho hay: “Sau hai ngày t.ìm k.iếm, chiều nay l.ực l.ượng ch.ức n.ăng và g.ia đ.ình t.ìm th.ấy ch.áu b.é ở trong căn nhà bỏ hoang, cá.ch nhà khoảng 10km. Hai tay ch.áu b.ị tr.ói. Hiện CA đang đ.iều tr.a v.ụ việc và ng.uyên nh.ân r.a đ.i của b.é”.

Được biết g.ia đ.ình của n.ạn nh.ân có 3 ng.ười c.on, 2 ch.ị gái đ.ầu đã lớn t.uổi và b.é Đ. Hai ngày qua, dù ngày hay đêm t.ối, hàng trăm ng.ười dân xã qu.ỳnh Tam toả ra khắp nơi để cùng t.ìm k.iếm b.é trai nhưng kh.ô.ng có kết quả.

Đến sá.ng 10-6, một l.ãnh đ.ạo CA tỉnh Nghệ An x.á.c nh.ận c.ơ qu.an đ.iều tr.a đang t.ạm gi.ữ Đ.N.H. – n.am sinh học lớp 11 Tr.ường THPT qu.ỳnh Lưu 4 – để t.iếp t.ục mở rộng đ.iều tr.a l.iên qu.an đến v.ụ ph.át h.iện b.é trai H.T.V.Đ. (5 t.uổi, ngụ xã qu.ỳnh Tam, huyện qu.ỳnh Lưu) trong nhà hoang. H. là hàng xóm của n.ạn nh.ân.

h.iện tr.ường v.ụ việc là khu rừng thuộc địa ph.ận xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, ở cá.ch xa khu dân cư.

Do trời t.ối nên c.ô.ng tá.c kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường đã phải tạm dừng từ t.ối qua. Đến sá.ng nay, c.ơ qu.an c.ảnh s.át đ.iều tr.a CA tỉnh Nghệ An và CA huyện qu.ỳnh Lưu t.iếp t.ục kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường.

Làm việc với c.ơ qu.an CA, bước đ.ầu H. kh.ai nh.ận việc đưa b.é Đ. vào khu vực rừng d.ẫn đ.ến sự r.a đ.i đầy đ.au x.ót của b.é là do n.am sinh này th.ực h.iện theo trò chơi điện t.ử.

H. đưa b.é Đ. đi với đ.ộng c.ơ là “gi.ấu” b.é r.ồi sau đó sẽ đưa ch.áu b.é về như m.ình là ng.ười có c.ô.ng tìm ra b.é. Tuy nhiên, khi thấy g.ia đ.ình, cơ qu.an ch.ức năng đ.i t.ìm, n.am sinh H. l.o s.ợ kh.ô.ng đưa ch.áu b.é về n.ữa, d.ẫn đ.ến sự việc đ.au l.òng.

Bước đ.ầu, kết quả kh.ám ngh.iệm n.ạn nh.ân ch.o th.ấy b.é Đ. kh.ô.ng có d.ấu h.iệu h.ại, kh.ô.ng có v.ết th.ương trên c.ơ th.ể. ng.uyên nh.ân b.an đ.ầu được x.á.c định là do b.é Đ. b.ị bỏ đói, khát trong nhiều giờ đồng hồ.

Theo gi.áo v.iên chủ nhiệm của n.am sinh tại Tr.ường THPT qu.ỳnh Lưu 4, H. chuyển từ Tr.ường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện qu.ỳnh Lưu lên học tại Tr.ường này từ học kỳ 2, lớp 10.

Ở Tr.ường, n.am sinh H. khá hòa đồng với bạn bè, kh.ô.ng có b.iểu h.iện là một h.ọc s.inh cá biệt. Tuy nhiên, H. được cho là có b.iểu h.iện ngh.iện chơi trò chơi điện t.ử. Hai ngày qua, n.am sinh H. vẫn đến Tr.ường học bình thường.

Đầu giờ học ngày 9-6, ng.ười thân gọi điện xin gi.áo v.iên cho H. nghỉ học vì CA triệu tập để đ.iều tr.a vì ngh.i có l.iên qu.an đến v.ụ việc đ.au l.òng của b.é trai.

g.ia đ.ình anh H.V.T. (49 t.uổi, b.ố b.é Đ.) có hoàn cảnh kh.ó kh.ăn, đô.ng c.on nên c.ơ qu.an đ.iều tr.a loại trừ ng.uyên nh.ân b.ắt c.óc t.ống t.iền.

Từ kết quả tr.ích x.uất camera a.n n.inh, cơ qu.an ch.ức năng x.á.c định H. là ng.ười cuối cùng tiếp xúc với b.é Đ. trước khi g.ia đ.ình b.é m.ất l.iên l.ạc với c.on. Sau khi được triệu tập, H. dẫn cơ qu.an ch.ức năng lên khu vực gi.ấu b.é trai thì ph.át h.iện b.é đã kh.ô.ng qua kh.ỏi.

Nguồn:

https://tuoitre.vn/be-5-tuoi-chet-trong-nha-hoang-nghi-pham-khai-dua-be-di-giau-theo-game-online-20200610085056296.htm

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Trung úy c.ảnh s.át mang s.úng đi Nh.ậu, b.ắn ng.ười b.ị th.ương ở Bình Dương

Khi x.ảy r.a m.âu th.uẫn với khá.ch trong quá.n Nh.ậu, trung úy c.ảnh s.át khu vực đã dùng…