Home Pháp luật Hai nhân viên Công ty Alibaba quê Quảng Nam bị khởi tố

Hai nhân viên Công ty Alibaba quê Quảng Nam bị khởi tố

5 min read
0
466

Hai nhân viên của Công ty địa ốc Alibaba bị cơ quan đ.iều tr.a khởi tố, bắ.t tạm giam về h.ành v.i cố ý làm hư hỏng tài sản.

Ngày 22/6, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (SN 1995, ngụ Tiền Giang) và Trần Quốc Tĩnh (SN 1995, ngụ tỉnh Quảng Nam, cùng là nhân viên Công ty CP địa ốc Alibaba) về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Các Quyết định được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Hai đ.ối t.ượng Trinh và Tĩnh (dấu X) Ảnh: TTO

Theo đ.iều tr.a, trước đó, ngày 13/6, UBND TX. Phú Mỹ phối hợp với các phường, xã đồng loạt t.ổ ch.ức lực lượng thực hiện việc c.ưỡng chế, buộc tháo dỡ đối với các trường hợp v.i ph.ạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, xây dựng.

Tại xã Tóc Tiên, UBND xã Tóc Tiên đã tiến hành c.ưỡng chế, yêu cầu tháo dỡ công trình đường giao thông sai phạm tại một dự án bất động sản nằm tại ấp 3, xã Tóc Tiên. Khi lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ thì nhiều người đã đến bao vây, ngăn cản, chống đối.

Những người này mặc áo có dòng chữ “Tập đoàn Alibaba” đã la hét, né.m đ.á, làm bể hết cửa kính buồng xe cuốc.

Công an TX.Phú Mỹ, lực lượng c.ảnh s.át cơ động đã được huy động đến để vãn hồi trật tự, bảo đảm cho chính quyền thực hiện t.ổ ch.ức c.ưỡng chế. Đồng thời, tạm giữ 10 người trong nhóm này đưa về trụ sở để làm việc. Sau khi lấy l.ời kh.ai các đ.ối t.ượng, công an đã tạm giữ hình sự đ.ối t.ượng Trinh và Tĩnh.

Vụ án đang tiếp tục được đ.iều tr.a, xử lý.

Nguồn https://m.baomoi.com/hai-nhan-vien-cong-ty-alibaba-bi-khoi-to/c/31188299.epi

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

l.ời kh.ai lạnh lùng của h.ung th.ủ lớp 11 tr.ói b.é trai 5 t.uổi Nghệ An trong nhà hoang: gi.ấu đi để làm anh hùng gi.ải c.ứu như trong game

Làm việc với c.ơ qu.an đ.iều tr.a, n.am sinh lớp 11 đã cúi đ.ầu th.ừa nh.ận h.ành v.i của …