Home Cộng đồng mạng CHUYỆN ANH SÁO “C.ÚNG” Á HẬU CHO ANH HAI JAPAN tại khách sạn 5 Sao Đà Lạt 25k USD

CHUYỆN ANH SÁO “C.ÚNG” Á HẬU CHO ANH HAI JAPAN tại khách sạn 5 Sao Đà Lạt 25k USD

26 min read
0
1,913

Kể chuyện anh Sáo người trên triệu người, dưới một người ở Sài gòn (sắp vào lò)

Nhà báo Võ Đức Phúc: Mệ dự định tuần này sẽ dành thời gian kể chuyện thâm cung bí sử của anh Sáo Tất Thành Cang – phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM – cho các bà 8 nghe chơi.

Hấp dẫn nhất vẫn là chuyện anh Sáo s.ờ t.i một sếp nữ báo đàn bà. Ngày nào anh Sáo sờ t.i bên phải, ngày nào s.ờ ti bên trái, ở khách sạn nào ở Hà Nôi, khách sạn nào ở TP.HCM thì Mệ bấm quẻ biết hết.

Có những lần bồng bềnh trên khách sạn Sofitel view Hồ Tây, Hà Nội, không biết anh Sáo có phê không. Nhưng sờ t.i miễn phí mà lại uống sữa quá date thì còn đâu lãng mạn nữa anh Sáo ơi.

Nhưng thôi, lần này Mệ tha. Dù sao cũng đồng hương đồng khói với Mệ. Nhưng nếu sếp nữ báo này còn tỏ thái độ láo toét, Mệ sẽ cho úp mặt vào bãi cứt.

Giờ Mệ kể chuyện anh Sáo tính đường tẩu tán tài sản trước. Rồi túc tắc kể chuyện thâm cung bí sử những lần anh Sáo đi dù cho các bà 8 thưởng thức chơi.

Anh Sáo n.ổi tiếng là khôn ngoan và thủ đoạn. Thầy 2 japan của anh Sáo thường dạy cho học trò rằng: “Thủ đoạn có thể tàn nhẫn nhưng thái độ nhất định phải ôn hòa”. Sáo học thuộc nằm lòng câu nói đó. Tài sản của anh Sáo gần chục căn biệt thự nhưng toàn đứng tên họ hàng, người thân bên vợ. Chỉ duy nhất 1 căn biệt thự ở quận 7 trong hình của anh Sáo là tài sản riêng của 2 vợ chồng.

Anh Sáo tuy khôn ngoan và thủ đoạn, nhưng trong chuyện tẩu tán tài sản là căn biệt thự này, Sáo đã tính sai một nước cờ. Ngày vợ anh Sáo nộp đơn xin ly hôn ở Tòa án nhân dân Quận 2, TP.HCM thì anh Sáo đã nằm trong diện quản thúc. Theo quy định của pháp luật, Tòa sẽ không thụ lý đơn xin đơn phương ly hôn được. Chờ anh Sáo qua sông vào lò thì vợ anh Sáo mới được tòa thụ lý đơn xin đơn phương ly hôn với chồng. Nhưng chờ đến lúc đó thì căn biệt thự đâu còn rộng cửa nữa để tẩu tán.

Mệ lu bu công việc một chút. Để rảnh Mệ kể tiếp về hành trình mê gái 25k của anh Sáo cho các bà 8 nghe nha, lót dép hóng nhé.

Nhà báo Võ Đức Phúc: Nói về chuyện g.ái gú, anh Sáo phải có bề dày cỡ tiểu thuyết của Kim Dung. Anh Sáo mê g.ái tương đương mê tiền.

Chung quanh anh Sáo toàn những em chân dài n.ão ngắn có, dài có. Giai nhân dập dìu như bướm lượn vườn hoa. Ngồi l.ật cuốn tiểu thuyết tình trường g.ái g.ú của anh Sáo hoài mà không tài nào l.ật hết.

Khoảng tháng 3/2018, không biết anh Sáo gặp phải chuyện xui xẻo gì mà mò ra Hà Nội mua trinh xả xui. Anh Sáo đến khách sạn Apricot Hà Nội chờ đồ đệ tuyển một em chân dài não dài trong đường dây 25k trump nhưng bị lừa là…còn trinh lỗ rún.

Sau trận “mây mưa” lỗ rún này, anh Sáo về Sài Gòn thì dính phải vụ bán đất công giá bèo ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM mà Báo Người Tiêu Dùng đăng. Mua nhầm em gái còn trinh lỗ rún, xui tận mạng như đàn ông vướng phải ngày “Red Light” phụ nữ.

Sau trận xui xẻo đó, anh Sáo lại mò ra Hà Nội mua trinh ở khách sạn Marriott Hà Nội. Lần này là một em chân dài đẳng cấp hơn lần trước, gi.á 25k. Nhưng trận “mây mưa” này bất thành vì anh Sáo tinh ranh đã linh cảm có chuyện chẳng lành, đến phút 89 thì thối lui. Công nhận anh Sáo mũi thính như chó becgie ngửi mùi trinh sát.

Mệ chỉ bực anh Sáo ở chỗ phá giá quá. Anh Sáo xài tiền xương m.áu của nhân dân còn Mệ cày như trâu điên, cày suốt đời mà chẳng dám đi xả xui với giá bèo. Sao dám đú đỡn kiểu như anh Sáo để mua n.ổi gái 25k?

Sau này, Mệ sẽ nhân danh người tiêu dùng nộp đơn kiện anh Sáo cái hành vi phá giá, kiểu như taxi Vinasun kiện th.ằng Grab vậy.

Nhưng đó là chuyện sau này, còn giờ Mệ tranh thủ thời gian bấm quẻ kịp tuần này tiễn anh Sáo sang sông vào lò. Mệ hứa với các bà 8, đích thân Mệ sẽ dìu anh Sáo bước lên đò để sang sông.

Nhà báo Võ Đức Phúc: CHUYỆN ANH SÁO CÚNG Á HẬU CHO ANH HAI JAPAN

Mùa Noel này, Đà Lạt lạnh tê cóng lòng người. Trời lạnh mà ôm gái vào lòng, chắc sẽ ấm lại đôi chút phải không các bà 8 nhỉ?

Mệ đi Noel muộn ở Đà Lạt, sáng thức dậy vươn vai thế nào lại thấy dáng ai như dáng anh Sáo của mệ đang lui cui bên luống hoa Cẩm Tú Cầu trong khuôn viên khách sạn. Đúng là oan gia ngõ hẹp.

Mệ chợt nhớ mùa Noel này 2 năm về trước, anh Sáo của Mệ hình như cũng có mặt tại khách sạn 5 Sao Đà Lạt Palace chỉ để ngắm hoa.

Mùa Noel ấy, sau một hồi dạo quanh TP. Đà Lạt chọn lựa không biết bao nhiêu chốn Rì sọt, anh Sáo đã quyết định chọn Đà Lạt Palace làm chỗ dừng chân để cúng thầy. Thầy của anh Sáo, không ai khác chính là anh Hai Japan một thời lừng lẫy khắp chốn Sài Gòn, người đứng đầu một “đế chế” sắp sụp đổ.

Khách sạn Đà Lạt Palace ở Đà Lạt n.ổi tiếng là thiên đường ăn chơi của các đại gia, là nơi các sếp “tự diễn biến, tự chuyển hóa” điếu đóm để thăng quan, tiến chức hoặc hàm ơn vì một chiếc ghế.

Anh Sáo thừa biết thầy mình không thiếu tiền. Mà đời người lắm kẻ thừa quyền và tiền thì chỉ nghĩ đến sự sung sướng nh.ục d.ục mà thôi. Anh Sáo khéo nịnh đến độ hiểu thầy mình muốn gì nên đã sắp xếp cho thầy “tâm sự thầm kín” với một em Á hậu hót girl tại chốn thiên đường nghỉ dưỡng này.

Đà Lạt Palace n.ổi tiếng trồng loài hoa Cẩm Tú Cầu, là biểu trưng cho sự lạnh lùng vô cảm. Đó là lý do mà anh Sáo chọn nơi này để thầy mình có thể “ăn” một người con gái đáng tuổi con mình mà không cảm thấy xót xa.

Ngày ấy, Sáo ngồi rung đùi massage để chờ thầy hưởng lạc với em Á hậu đáng thương kia. Anh Sáo ngồi mắt lim dim, miệng tủm tỉm cười sung sướng. Bên dưới, th.ằng nhỏ chỏng đưa lúc lắc theo nhịp bóp bóp của một em “foot massage”. Chắc có lẽ anh Sáo đang nghĩ về cái đầu ti hồng hồng của Á hậu và sự sung sướng phê lòi chim của thầy mình mà thấy lòng đê mê, tê tái.

Cái chốn gì oan nghiệt, đời anh Sáo đâu có nghĩ đó là nơi định mệnh của mình. Đà Lạt Palace là nơi mà anh Sáo của Mệ yêu thích mỗi khi đến thành phố mộng mơ này. Nơi b.ắt đầu cũng là nơi kết thúc. Dường như đời người luôn muốn kết thúc ở một nơi mình yêu thích. Đời anh Sáo làm quan n.ổi tiếng chơi bời gái gú thì khi kết thúc làm quan cũng muốn ở nơi mà bản thân nhiều lần được sung sướng.

Mệ đã hứa rồi, sẽ đích thân tiễn anh Sáo sang sông vào lò. Mệ đang ở Đà Lạt, lẽ nào ở cái nơi chẳng có một con sông Mệ lại phải tìm con đò ở Hồ Xuân Hương để tiễn anh Sáo?

Thôi kệ anh Sáo, Mệ đi kiếm chỗ ăn cá Hồi, uống r.ượu Vang, tận hưởng cuộc đời đã. Tới đâu hay tới đó đi ha!

Nhà báo Võ Đức Phúc: Anh Tư Huy Sài Gòn (Nguyễn Thành Tài – nguyên phó chủ tịch UBND TP.HCM đã bị khởi tố b.ắt tạm giam) chơi kỳ quá. Vào t.ù rồi thì ở yên đó đi, khai ra anh Hai Japan làm chi. Mệ bận ch.ế.t cụ vụ anh Sáo Tất Thành Cang mà phải bấm quẻ tốc hành gấp. Sao quả tả chiếu xẹt xuống đầu anh Hai Japan rồi.

Sao chiếu mệnh chiếu xuống đầu anh Hai Japan mà Mệ không bấm quẻ thì lại có lỗi với các bà 8, thôi đành bấm luôn vậy.

Sài Gòn chiều tối nay mưa gió ầm ào, thầy trò các anh có buồn gì thì nói để Mệ thắp nhang khấn cầu bình an cho. Sao lại rủ nhau đi cho đủ tay đ.ánh bài?

Anh Hai Japan hẹn tết này sẽ thăm cô Á hậu. Thân đã già rồi, nay lại được anh Tư Huy Sài Gòn chiếu cố rủ rê, thật tình Mệ quan ngại hết sức. Chắc bỏ nghề bấm quẻ quá. Mà Mệ đã nói rồi, từ đây tới tết, Mệ gọi tên ai thì người đó sẽ bị b.ắt.

Nguồn:https://www.facebook.com/1800068604/posts/10210645186924748?sfns=cl

Load More In Cộng đồng mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm

Đậu xe chắn quán trà đá nước mía, ô tô bị dán chằng chịt băng vệ sinh

Mới đây, một tài xế bị “xử lý” bằng việc dán chằng chịt băng vệ sinh xung quan…